FAQ คำถามที่พบบ่อย

คำถามทั่วไป

ทางร้านรับประกันว่าสินค้าของเราได้คุณภาพคุ้มค่า และราคาไม่แพงกว่าที่ไหนแน่นอนหากเทียบสเปคโดยละเอียดแล้ว  

บางร้านมีของแถมมากมาย ส่งฟรี ส่วนลด แต่ล้วนแต่มีการบวกราคาให้สูงขึ้นกว่าร้านเราทั้งสิ้น

จึงเรียนลูกค้าเทียบสเปคสินค้าให้ละเอียดและเรารับประกันว่าราคาของร้านเรา ดีที่สุด

ลูกค้าสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่

https://www.megamaxfitness.com/content/6104/

เงื่อนไขการรับประกัน


สำหรับลู่วิ่ง

- รับประกันเครื่องและมอเตอร์ 1 ปี โดย ทางบริษัทจะรับสินค้าเคลมให้ที่บ้าน เพื่อส่งซ่อมกับบริษัท และส่งกลับให้ลูกค้าหลังซ่อมเสร็จโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ฟรีเสียค่าแรง ฟรีค่าอะไหล่ และ ฟรีค่าขนส่ง

- รับประกันมอเตอร์ 5 ปี (ยกเว้นรุ่นเล็กเช่น M600 รับประกันมอเตอร์ 2 ปี) หลังจาก 1 ปีไปแล้ว ลูกค้ายังคงสามารถเคลม มอเตอร์ กับบริษัทได้ฟรี โดย ไม่รวมค่าแรง ลูกค้าสามารถจัดหาช่างซ่อมเอง หรือให้บริษัทจัดหาให้ (เฉพาะ กทมและปริมณฑล และมีค่าใช้จ่าย)  หรือให้บริษัทรับเครื่องมาซ่อมได้(มีค่าใช้จ่าย)

- หลังหมดประกัน ลูกค้าสามารถส่งซ่อมกับบริษัท (มีค่าใช้จ่าย) หรือสั่งซื้ออะไหล่จากบริษัทได้

สำหรับสินค้าอื่นๆ 

รับประกัน 1 ปี โดยลูกค้าสามารถส่งซ่อมกับบริษัท

ร้านอื่นๆส่วนใหญ่ มีการรับประกันสินค้า แต่ลูกค้าต้องส่งซ่อมเอง และเสียค่าขนส่งเอง ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการขนส่งสูงมาก  1000-3000 บาท และทำได้ยากลำบากมาก เนื่องจากสินค้าเครื่องออกกำลังกายมีขนาดใหญ่ ดังนั้นลูกค้าต้องศึกษาเงื่อนไขการรับประกันของแต่ละร้านให้ชัดเจน

 

เริ่ม 1 เมษายน 2562

สินค้าเราคัดจากโรงงานที่มีมาตรฐานส่งออก ทั่วโลก  และมีราคาถูกกว่าที่อื่น เนื่องจาก เราสั่งสินค้าจำนวนมาก  และจากโรงงานโดยตรงแบบ OEM โดยไม่ผ่านตัวแทน ดังนั้นราคาจึงถูกกว่าห้าง มากกว่า 50%

นอกจากนี้เนื่อจากเรามีการสั่งสินค้าจำนวนมากและเรายังมีการรับประกันสินค้า ดังนั้น หากสินค้ามีปัญหาเยอะ เราจะไม่นำมาจำหน่ายให้ลูกค้าแน่นอน

ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าเราได้คุณภาพในราคาที่คุ้มค่า

สินค้า เครื่องออกกำลังกาย 95 % ในตลาด ผลิตมาจากจีน และนำมาตีแบรนด์ ต่างประเทศ  ในปัจจุบัน ประเทศจีน มีการพัฒนาเทคโนโลยีไปอย่างมาก สินค้าแบรนด์ดังๆ หลายแบรนด์ผลิตจากประเทศจีนทั้งสิ้น  

ดังนั้นสินค้าที่มีจากประเทศจีนไม่ได้ด้วยคุณภาพไปกว่าประเทศอื่น  เหมือนที่หลายคนเข้าใจในอดีต

ปกติทางร้านจะจัดส่งสินค้าไปยังขนส่ง ภายใน 1-2 วัน ยกเว้น วันหยุด และยกเว้นกรณีสินค้าหมดชั่วคราว

ขนส่งจะดำเนินการส่งถึงลูกค้าภายใน 2-6 วัน  ภาคกลาง ไม่เกิน 3 วัน ภาคอื่น 4-6 วัน ไม่รวมวันหยุด 

ในกรณีที่มีออเดอร์เข้ามาจำนวนมาก ทางร้านอาจจัดส่งช้ากว่าปกติ 1-3 วัน เนื่องจากต้องตรวจเช็คสินค้าก่อนส่งทุกตัว จึงใช้เวลานานกว่าปกติ

สินค้าราคาไม่รวมค่าติดตั้งคับ เนื่องจากลู่วิ่งติดตั้งไม่ยาก แค่กางออกใส่น้อต 4-6 ตัว ก็ใช้งานได้แล้ว เราจึงไม่บวกราคาค่าติดตั้งในสินค้า  แต่ใน กรุงเทพและปริมณฑล ลูกค้าสามารถจ่ายค่าติดตั้ง 1500-2000 บาท เพื่อให้ทางเราไปติดตั้งให้   

  1. แบบเก็บเงินปลายทาง   เนื่องจากสินค้าเรามีขนาดใหญ่และค่าขนส่งสูง ดังนั้นทางร้านจำเป็นต้องรับเงินมัดจำก่อนส่งสินค้า ค่ามัดจำตั้งแต่ 500-1000 บาท สินค้าขนาดใหญ่มาก ค่ามัดจำ 2000 บาท
  2. แบบโอนผ่านบัญชี กรุณาสอบถามทางไลน์
  3. แบบชำระผ่านบัตรเครดิต กรุณาสอบถามทางไลน์
  4. แบบผ่อนชำระ   บัตรเครดิตทุกประเภทยกเว้นบัตรกดเงินสด สามารถผ่อนชำระได้ หากเป็นของธนาคาร กรุงเทพ กรุงไทย กสิกร สามารถ ผ่อน 0 % 10 เดือน ได้  ธนาคารอื่น 0.8%   เฉพาะบัตรอิออน และ เฟิสช้อย ยังไม่สามารถใช้ชำระสินค้าได้

 

ร้านและคลังสินค้า ตั้งอยู่ที่ 79 ถ.มาลัยแมน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

ลูกค้าสามารถดูสินค้าตัวโชว์ได้ที่ร้าน

 

การเทียบขนาดมอเตอร์ของลู่วิ่ง เทียบได้ด้วยแรงม้าหรือความเร็วสุงสูด  แต่ในเวบส่วนใหญ่บอกแรงม้าไม่ตรงความจริง หลอกค่าที่แท้จริง และลูกค้าเองก็ตรวจสอบเองได้ยาก แม้กระทั่งโรงงานบางแห่งก็แจ้งแรงม้าไม่ตรงกัน

ดังนั้นลูกค้าควรเทียบด้วยความเร็วสูงสุดของมอเตอร์และการรับน้ำหนักของเครื่องแทน 

สินค้า

Powered by MakeWebEasy.com