บทความ


ฟิตเนส กลายเป็นสถานที่ที่หลาย ๆ คนนึกถึงเวลาอยากจะออกกำลังกาย เพื่อดูแลรูปร่างและสัดส่วนให้สวยและเฟิร์มกระชับ อีกทั้งฟิตเนสก็มีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรเล่นกันอย่างถูกใจ

ใคร ๆ ก็อยากมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง หุ่นกระชับ เฟิร์ม ชวนมอง คุณก็คือคนหนึ่งใช่ไหม? ที่อยากภูมิใจในรูปร่างของตัวเอง แต่จะทำอย่างไรล่ะ? ให้มีรูปร่างดี สมส่วน Megamax มีทางออกให้คุณ เรามีเครื่องออกกำลังกายสุดพิเศษ ใช้ง่าย ได้ผลดี สามารถเบิร์นไขมันได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รูปร่างในฝันของคุณเป็นจริงได้ในทันที เราขอเสนอจักรยานออกกำลังกาย Spin bike

การออกกำลังกาย ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพร่างกายของคุณ ให้แข็งแรง และช่วยให้คุณดูสดชื่น สดใส กระปรี้กระเปร่า ที่สำคัญเลย ยังช่วยให้คุณดูเด็กลงอีกด้วย หากจะนับถึงข้อดีของการออกกำลังกาย

 การปั่นจักรยาน spin bike เป็นทางเลือกหนึ่งในการออกกำลังที่ดีมาก เนื่องจาก มีผลกระทบน้อย ทำให้การทำงานของหัวใจและการหมุนเวียนเลือด ได้เต็มที่ และยังสร้างความแข็งแรงและความทนทาน ได้อีกด้วย

มีเหตุผลข้อหนึ่งที่คลาสเรียนปั่นจักรยานออกกำลังกายส่วนใหญ่มีกฎที่เคร่งครัดว่า “มาถึงที่นี่ก่อนเวลาห้านาที”  

เชื่อว่า หลายๆคนคงกำลังมองหาการออกกำลังกาย ที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรงและลดน้ำหนัก ในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างกล้ามเนื้อไปในตัวด้วย ซึ่งหลายคนก็เลือกที่จะปั่นจักรยาน เพราะการปั่นจักรยานสามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดี แต่น้อยคนนัก ที่ไม่รู้ว่า การปั่นจักรยาน ถ้าจะให้ผลดี ควรปฏิบัติอย่างไร

เคยสงสัยไหมว่า ตัวเลขที่เป็นการวัดระดับหัวใจบนหน้าจอเครื่องออกกำลังกายอย่างเช่นเครื่องปั่นจักรยานมันมีประโยชน์อย่างไร เพราะปรกติ เราจะรู้จักแค่เลขบอกระยะทาง บอกเวลา และค่าแรงต้าน หรือแค่เตือนให้รู้อย่างเดียวว่าหัวใจเราเต้นไปถึงระดับเท่าไหร่แค่นั้น จริงๆแล้วมันมีอะไรมากกว่านั้น และมีประโยชน์มากๆด้วย

สวัสดีครับ วันนี้เราจะขอมาพูดถึงเรื่องโภชนาการกันบ้างนะครับ เพราะเห็นว่าสำคัญพอๆกับการออกกำลังกายกันเลยทีเดียว จะเห็นไดจากเหล่าเทรนเนอร์ชื่อดังหลายคน พยายามเน้นเรื่องนี้เป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้

 ในแต่ละวัน ทุกๆคนมีกิจกรรมหลายอย่างที่ต้องทำ ซึ่งแต่ละคนก็มีเวลาในการออกกำลังกายที่แตกต่างกันไปด้วย บางคนอาจต้องรีบเร่งไปทำงานตอนเช้าจนไม่มีเวลาที่ออกกำลังกายอย่างเพียง โดยเฉพาะคนเมือง จึงแบ่งเวลามาตอนเย็นหรือตอนค่ำ ยิ่งคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปยิมหรือออกไปวิ่งข้างนอก ก็ยังสามารถซื้อเครื่องออกกำลังกายมาใช้ที่บ้านหรือที่พักอาศัย

Powered by MakeWebEasy.com